Đẩy mạnh tuyên truyền trong phòng chống bạo lực gia đình
Bạo lực gia đình là vấn đề mang tính toàn cầu, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, nhất là đối với phụ nữ, nó làm hạn chế sự tham gia của họ vào đời sống cộng đồng, không chỉ gây hậu quả về thể chất, tâm lý cho bản thân phụ nữ mà còn với cả trẻ em, gia đình, toàn xã hội và vi phạm nghiêm trọng các quyền con người.
Văn bản liên quan: 1401/KH-SVHTTDL1401/TB-SVHTTDL

Thực hiện Kế hoạch số 1401/KH-SVHTTDL ngày 02/6/2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” (đính kèm).

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 và tạo điều kiện để Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” đạt hiệu quả cao, Trường Tiểu học Phước Lý thực hiện một số nội dung sau:

1. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình” được tổ chức từ ngày 15/6/2021 đến ngày 25/6/2021. Cách thức đăng ký dự thi thực hiện theo Kế hoạch số 1401/KH-SVHTTDL ngày 02/6/2021.

2. Công đoàn cơ sở tích cực vận động đoàn viên, người lao động tham gia cuộc thi.

Đường dẫn tham gia: Đến cuộc thi

Tác giả: Nguyễn Minh Đức Nguồn: Trường Tiểu học Phước Lý