Hội thi Kể chuyện theo sách cấp trường, năm học 2023-2024
     Nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, sáng nay (18/11), Trường Tiểu học Phước Lý tổ chức Hội thi “Kể chuyện theo sách”.

Các câu chuyện kể có nội dung về Bác Hồ, tấm gương về lòng nhân hậu, sự dũng cảm, tinh thần vượt khó, những câu chuyện tốt trong cuộc sống… mà các em đã được học, được đọc hoặc nghe kể, tìm hiểu qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua sách báo.

Hội thi là dịp để các thí sinh gặp gỡ, giao lưu, phát huy năng khiếu đọc và kể chuyện theo sách, bổ sung kiến thức cho bản thân, góp phần hình thành nhân cách, kỹ năng sống cho thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, thông qua hình thức kể chuyện, khơi dậy tinh thần yêu thích đọc sách trong lứa tuổi học sinh tiểu học, góp phần lan toả văn hoá đọc trong nhà trường.

Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú Nguồn: Cung cấp ảnh: Đặng Thị Tuyết Nhung, Trần Ngọc Thi, Nguyễn Thị Kim Xuyến
2018 © Trường Tiểu học Phước Lý
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An