Tham dự Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2023-2024

Ngày 25/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cần Giuộc đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học, giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2023-2024.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024 nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Hội thi cũng góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên.

Với mục đích ý nghĩa như trên, trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024, trường Tiểu học Phước Lý vinh dự có 08 giáo viên tham gia.

Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú