Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10
        Trong không khí phấn khởi vui tươi cùng với phụ nữ cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) . Ngày 21/10/2023, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phước Lý tổ chức họp mặt với sự tham gia đầy đủ của các công đoàn viên.
         Nội dung buổi tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, gồm: Tọa đàm ý nghĩa ngày 20.10; các trò chơi dân gian như Đoán ý đồng đội, chuyền chanh, nhảy dây tập thể.
          Thông qua các hoạt động kỷ niệm đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.
         Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.
          Động viên nữ nhà giáo và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành.
Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú