Tiểu học Phước Lý tổ chức Hội thi Giao lưu Vở sạch Chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019
Nhằm thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp ở học sinh và tập thể giáo viên, Trường Tiểu học Phước Lý đã tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên trau dồi kĩ năng viết chữ. Duy trì phong trào thi viết chữ đẹp cho học sinh và giáo viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở tiểu học. Phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết; tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về luyện chữ viết. Trường tổ chức Hội thi với hình thức gọn nhẹ, thiết thực, phù hợp với đặc điểm học sinh, giáo viên của nhà trường. Đánh giá đúng thực chất quá trình giữ gìn sách vở và rèn luyện chữ viết của học sinh.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia hội thi

Bộ tập thi chữ đẹp của học sinh

Ban giám khảo chấm bài thi của học sinh

Tác giả: Nguyễn Minh Đức