Ủy ban nhân dân xã Phước Lý phối hợp với Ban nhân dân ấp Vĩnh Phước tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh trường Tiểu học Phước Lý
      Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Phước Lý vừa phối hợp với Ban nhân dân ấp Vĩnh Phướctổ chức đêm hội trăng rằm  cho các em học sinh trường Tiểu học Phước Lý.
      Tại đêm hội, lãnh đạo UBND xã đã đọc thư của chủ tịch UBND tỉnh gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2023. Cũng tại đêm hội trăng rằm, các em được xem các tiết mục văn nghệ, tiết mục múa lân sư rồng của Trung tâm văn hóa thể thao & Học tập cộng đồng xã biễu diễn.
      Đặc biệt, mỗi em học sinh còn được tặng một phần quà gồm: bánh trung thu và 1 lồng đèn do Ban nhân dân ấp vận động các mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ. Mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng, tổng kinh phí trên 35.000.000 đồng.

Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú Nguồn: Cung cấp ảnh: Nguyễn Thị Thủy