Lễ kết nạp Đảng viên mới
           Ngày 30.08.2023, Chi bộ Trường Tiểu học Phước Lý đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Võ Thị Mỹ Linh.
         Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Viết Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Lý đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, nêu rõ các nhiệm vụ, trách nhiệm của người Đảng viên và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Võ Thị Mỹ Linh hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến toàn thể Đảng viên của Chi bộ, đồng chí Võ Thị Mỹ Linh đã Tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao phó, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng địa phương, đơn vị, xứng đáng là người Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú Nguồn: Cung cấp ảnh: Đặng Thị Tuyết Nhung + Phạm Hồng Châu
2018 © Trường Tiểu học Phước Lý
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An