Lễ khai giảng năm học 2023-2024
        Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước. Hôm nay ngày 5/9/2023, Thầy và trò Trường Tiểu học Phước Lý đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.
       Đến dự buổi lễ, có đồng chí Mai Hồng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND xã, ông Trần Tấn Giang - CT.MTTQ xã cùng các Thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường Tiểu học Phước Lý.
       Tại buổi lễ, đồng chí Mai Hồng Phong, PBT.ĐU - CT.HĐND xã đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường, đồng chí Phạm Viết Thanh, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
       Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Phước Lý đã có nhiều cách làm sáng tạo trong hoạt động dạy và học. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên.
        Năm học 2023-2024, nhà trường tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý, khẳng định thương hiệu của nhà trường, đặc biệt là tăng cường nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, xây dựng môi trường giáo dục an toàn lành mạnh, thân thiện. Dịp này, Hội khuyến học xã đã trao tặng 2 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban MTTQ xã Phước Lý trao tặng 20 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá trên 20 triệu đồng do các mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ.

Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú Nguồn: Cung cấp ảnh: Nguyễn Minh Đức và Trần Ngọc Thi