Tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm xã Phước Lý
         Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021). Tối ngày 26/7, Chi đoàn trường tiểu học Phước Lý đã tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm xã Phước Lý.
          Tại lễ tri ân, các đoàn viên, học sinh bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của trên các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh đoàn viên, học sinh bày tỏ niềm tiếc thương với các anh hùng, liệt sĩ

Thắp nến tri ân là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức đoàn nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 hàng năm, nhằm giáo dục thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý nhân văn của dân tộc. Từ đó nguyện đem sức trẻ, tài năng và trí tuệ xây dựng quê hương, cùng thanh niên cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.
Tác giả: Đặnng Thị Tuyết Nhung