Lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2022-2023
      Ngày 27/5/2023, Trường Tiểu học Phước Lý đã tổ chức Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh của trường tham dự.
     Năm học 2022-2023, thầy và trò trường Tiểu học Phước Lý đã đạt được nhiều thành tích vượt bật. Các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.
     Dịp này, trường đã tổ chức trao tặng và khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích trong các phong trào cấp tỉnh, cấp huyện và phát thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập để động viên các em tiếp tục phấn đấu, hoàn thành ước mơ của mình.

Tác giả: Võ Thị Cẩm Tú