Trao tặng sách cũ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022
Trường Tiểu học Phước Lý có tổ chức quyên góp và trao tặng sách cũ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

M.Goocki từng nói: “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Đó chính là lời khẳng định về giá trị to lớn mà sách đem lại. Không chỉ mang đến nguồn kiến thức vô tận, sách còn là người bạn thân thiết giúp con người khám phá thế giới, mở ra những chân trời mới. Với mỗi học sinh, sách chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tự học tập, nghiên cứu và sáng tạo trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc quyên góp sách cũ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Trường Tiểu học Phước Lý tổ chức phong trào quyên góp sách cũ cho thư viện trường và đã nhận được sự ủng hộ của rất đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Hoạt động không chỉ góp phần nâng cao hơn ý thức tự giác giữ gìn sách vở sạch đẹp cho học sinh mà còn là cách ứng xử có văn hóa với sách, là sự sẻ chia, quan tâm đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Đặng Thị Tuyết Nhung