Tập huấn sử dụng bảng tương tác, kèm máy chiếu vật thể Newline, bộ kiểm tra trắc nghiệm Enjoy
Ngày 09/11/2019, Trường Tiểu học Phước Lý kết hợp với công ty Khai Quốc đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng bảng tương tác Newline, kèm máy chiếu vật thể và bộ kiểm tra trắc nghiệm Enjoy. Giáo viên trường rất hứng thú và sẽ áp dụng vào việc dạy học. Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ngày 09/11/2019, Trường Tiểu học Phước Lý kết hợp với công ty Khai Quốc đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng bảng tương tác Newline, kèm máy chiếu vật thể và bộ kiểm tra trắc nghiệm Enjoy. Giáo viên trường rất hứng thú và sẽ áp dụng vào việc dạy học, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Tác giả: Nguyễn Minh Đức